Đăng bởi: NT | Tháng Năm 23, 2008

Thương người.. chịu khổ. Không nên đi hành hương Ấn Độ hoặc Xem Xá Lợi

datphat.wordpress.com Quý vị đang xem là phương tiện thiện xảo, một cách tu học rất thấp và sai lầm nói chung hiện nay. Kiểu truyền bá giáo lý Phật này chỉ cho những người căn cơ, trình độ, chủng tánh rất thấp và chúng ta không nên chạy theo các cuộc hành trình như vậy mang đầy mê tín và hoang đường, không thể và không bao giờ đạt đến con đường giải thoát giác ngộ tối cao của đạo  Phật.

Trước đây khi chưa thông hiểu về Đạo Phật thật, ban quản trị đã tạo ra website này trình bày về cuộc hành trình về Đất Phật (Ấn Độ). Nhưng sau khi nghe được tất cả ngọn nguồn về giáo lý tối thượng mà Đức Phật muốn truyền đạt. Chúng tôi đã giác ngộ và khuyên tất cả mọi người không nên phí phạm tiền bạc công sức để nghỉ về việc được phước từ việc du lịch hành hương này. Chúng tôi xin thành tâm xám hối với tất cả những Phật tử gần xa, nguyện một lòng truyền bá giáo lý Đại Thừa.

Vì lý do trên chúng tôi giới thiệu đến quý vị: www.phatphapdaithua.com. Mời mọi người vào tham khảo, chúc quý vị tinh tấn trên con đường học Phật.  (Ban quản trị web)

Admin Hải Tuệ
Germany

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Danh mục

%d bloggers like this: